CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Đỗ Trung năm 2021
30/11/2021 11:34:51

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Đỗ Trung năm 2021

 
 

Sáng nay, ngày 30/11/2021, UBND xã Cao An tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Đỗ Trung năm 2021. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Đức Mạnh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã chủ trì.

Về dự hội nghị, đại biểu huyện có đồng chí Mai Thị Thu Hương – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Cẩm Giàng, đồng chí Đỗ Thị Thanh - Chuyên viên Ban Dân vận huyện ủy Cẩm Giàng. Đại biểu xã có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy; TT HĐND xã; Lãnh đạo UBND xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể CT-XH; Cán bộ công chức xã; Trưởng trạm Y tế, Chủ tịch HĐQT HTX KD điện và 30 đại biểu đại diện các hộ nhân dân thôn Đỗ Trung.
 
 

Trong 10 tháng đầu năm 2021, cấp ủy, chính quyền xã Cao An đã tập trung, lãnh đạo, chỉ đạo tích cực triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19..

  

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, cán bộ và nhân dân thôn Đỗ Trung đã có nhiều ý kiến xoay quanh những vẫn đề liên quan đến các lĩnh vực như: Quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, hệ thống tưới tiêu nước trong làng và ngoài đồng, xây dựng ngôi mộ mẫu cho công giáo, thực hiện Nghị quyết của thôn về xây dựng tuyến đường kiểu mẫu, xây dựng nhà văn hóa cho thôn, vấn đề an ninh trật tự thôn xóm…

Qua lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Cao An đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của nhân dân thuộc thẩm quyền và một số ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã tiếp thu, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết

 

Phát biểu kết luận tại hội nghị tiếp xúc, đối thoại, đồng chí Nguyễn Đức Mạnh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Hội nghị đối thoại với nhân dân thôn Đỗ Trung lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng để cấp ủy, chính quyền xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và trả lời các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đồng chí mong muốn qua hội nghị đối thoại này bà con Nhân dân xã Cao An nói chung và nhân dân thôn Đỗ Trung nói riêng sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có những đóng góp, góp ý xây dựng đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội ở địa phương đạt hiệu quả, đặc biệt trước mắt là thực hiện thành công xây dựng hai tuyến đường kiểu mẫu ở thôn./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2849
Trước & đúng hạn: 2849
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/05/2023 01:31:20)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CAO AN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Đức Mạnh

Địa chỉ: Ủy ban nhân dân xã Cao An - huyện Cẩm Giàng - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.786.689

Email: ducmanh.ubca@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0